ฉือเจียจวง Zhiwei หลักฐานการระเบิดเครื่องมือ จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shijiazhuang Zhiwei Explosion-Proof Tools Co., Ltd

Shijiazhuang Zhiwei Explosion-Proof Tools Co., Ltd

1 2
Shijiazhuang Zhiwei Explosion-Proof Tools Co., Ltd Shijiazhuang Zhiwei Explosion-Proof Tools Co., Ltd

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Zhiwei
ยอดขายประจำปี : 2000000-4000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ฉือเจียจวง Zhiwei ระเบิดหลักฐานเครื่องมือ จำกัด ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรม Wangkou, Xinji City, Hebei Province. เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องมือป้องกันการระเบิดเครื่องมือป้องกันแม่เหล็กเครื่องมือระเบิดที่มีการระเบิดเครื่องมือเครื่องมือพิเศษระดับสูงและเครื่องมือทำสวน ชุดเครื่องมือเช่นเครื่องมือเสียบที่มีการป้องกันการระเบิดทำจากโลหะผสมทองแดงเบริลเลียมความแข็งสูงหรือโลหะผสมทองแดงอลูมิเนียมทองแดงบรอนซ์ ความแข็งแรงความแข็งและความเหนียวได้ถึงระดับขั้นสูงระดับนานาชาติแล้ว ประสิทธิภาพป้องกันการระเบิดมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐาน GB10686-89 โดยมีอัตราการผ่าน 100%

บริษัท ของเรารวมการวิจัยการพัฒนาการออกแบบการผลิตและการขายด้วยกัน เรามีความแรงของเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพอุปกรณ์ที่ดีเยี่ยมและเทคนิคขั้นสูง เราสามารถดำเนินการออกแบบและผลิตเครื่องมือต่างๆเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า

ชุดเครื่องมือป้องกันการระเบิดของชุดเครื่องมือ "Zhiwei Brand" ได้ผ่านการประเมินของจังหวัดและได้รับใบรับรองการระเบิดที่ออกโดย National Light Industry Explosion-proof Tool Quality Supervision และศูนย์ตรวจสอบนอกจากนี้ยังได้รับการแนะนำโดย Industry Light Industry Explosion-Proof ศูนย์ตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือและการตรวจสอบเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผลิตภัณฑ์สามารถป้องกันประกายไฟและการระเบิดที่ติดไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยแรงเสียดทานและผลกระทบต่อวัตถุในงานและเพื่อความปลอดภัยของทรัพย์สินขององค์กรและชีวิตส่วนตัว ผลิตภัณฑ์ของเรามีใช้กันอย่างแพร่หลายในปิโตรเลียมเคมีเหมืองแร่เขตข้อมูลต่อต้านแม่เหล็กเหมืองถ่านหินการผลิตก๊าซน้ำมันและแก๊ส Pipeline ผลิตไฟฟ้าโลหะการบินการจัดเก็บและการขนส่งเภสัชกรรมแก๊สพลาสติกเส้นใยเคมีหนัง, ดอกไม้ไฟ, พลุและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

รายละเอียดการติดต่อ
Shijiazhuang Zhiwei Explosion-Proof Tools Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Yang

โทร: 13931111525

แฟกซ์: 86-0311-83455438

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง